Nhà

GUANGZHOU KAAVIE CAPS CO., LTD hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

           Trung Quốc GUANGZHOU KAAVIE CAPS CO., LTD hồ sơ công ty 0

 

 

Kaavie Manufacturing Ltd là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và xuất khẩu nhiều loại mũ đội đầu và khăn quàng cổ và các mặt hàng phụ kiện khác.Nhà máy của chúng tôi được thành lập vào năm 1993, đã có mức tăng trưởng đều đặn hàng năm do năng lực cốt lõi trong thiết kế, sản xuất, kiểm soát chất lượng và dịch vụ khách hàng.
Thiết kế
Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ OEM và ODM cho nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước.Để dễ dàng lựa chọn thiết kế, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng hơn 500 phong cách 'tự phát triển' và danh mục đầu tư của chúng tôi đang được bổ sung hàng tháng khi các nhà thiết kế nội bộ của chúng tôi tiếp tục phát triển các phong cách mới và sáng tạo.
Phong cách
Mũ & mũ & găng tay & khăn quàng cổ: chúng tôi cung cấp mũ len, mũ bóng chày, mũ đi xe đạp, kính che mặt, khăn xô, mũ rơm, mũ nồi, mũ phớt, mũ lưỡi trai, mũ LED, mũ lưỡi trai, mũ thời trang, găng tay đan và các loại mũ đội đầu khác với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau.
Sản xuất
Nhà máy của chúng tôi có hơn 300 công nhân lành nghề được hướng dẫn và hỗ trợ bởi hơn 20 giám sát viên QC chuyên nghiệp được đào tạo.Chất lượng là ưu tiên hàng đầu trong tâm trí của tất cả công nhân Sản xuất Kaavie và đặc tính chất lượng này giúp mang lại cho khách hàng năm này qua năm khác.Năng lực sản xuất hàng năm của chúng tôi vượt quá 2.000.000 chiếc mỗi năm.
Những cộng sự của chúng ta
ASDA, PAOK FC, FINNFLARE, H & M, C & A, TARGET, HELLO KITTY, DISNEY, DIADORA, HUGO BOSS, BOY London, PENGUIN, CCC, KAPPA, SIAEC, CAT, WWE, HONDA, XTEP, Bossini, YISHION, Giordano, v.v.
Dịch vụ khách hàng
Để đảm bảo niềm tin của khách hàng, đã đầu tư vào đội ngũ bán hàng và hậu mãi mạnh mẽ để cung cấp hỗ trợ khách hàng đầy đủ từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn thành từng đơn hàng.KaavieMan production luôn lấy khách hàng làm trọng tâm.Hoạt động song song với đặc tính chất lượng của mình Kaaviem duy trì một ý thức hợp tác chặt chẽ với khách hàng của mình.Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn, bây giờ và trong tương lai.Tuân thủ xã hội
Trong thời đại ngày nay, chúng ta nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của việc tuân thủ xã hội.Kaavie Manufacturing tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các luật lao động địa phương.Kaaviep cung cấp mức lương cạnh tranh, phạm vi phát triển rộng rãi và điều kiện làm việc thoải mái cho nhân viên.
Cung cấp "Sản phẩm chất lượng, dịch vụ xuất sắc, giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng", Kaavie đang chờ đợi cơ hội làm việc với khách hàng trong và ngoài nước.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Nhà máy của chúng tôi được thành lập vào năm 1993, đã có mức tăng trưởng ổn định hàng năm do năng lực cốt lõi trong thiết kế, sản xuất, kiểm soát chất lượng và dịch vụ khách hàng.

Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ OEM và ODM cho nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước.Để dễ dàng lựa chọn thiết kế, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng hơn 500 phong cách 'tự phát triển' và danh mục đầu tư của chúng tôi đang được bổ sung hàng tháng khi các nhà thiết kế nội bộ của chúng tôi tiếp tục phát triển các phong cách mới và sáng tạo.

Sản xuất
Nhà máy của chúng tôi có hơn 300 công nhân lành nghề được hướng dẫn và hỗ trợ bởi hơn 20 giám sát viên QC chuyên nghiệp được đào tạo.Chất lượng là điều quan trọng hàng đầu trong tâm trí của tất cả công nhân Sản xuất Kaavie và đặc tính chất lượng này giúp thu hút khách hàng trở lại năm này qua năm khác.Năng lực sản xuất hàng năm của chúng tôi vượt quá 2.000.000 chiếc mỗi năm.

img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14
Thông tin công ty

Thị trường chính

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Nhãn hiệu : KAAVIE MEEK ERA

Số nhân viên : 150~300

Doanh thu hàng năm : 15’000‘000-20‘000’000

Năm thành lập : 1993

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc GUANGZHOU KAAVIE CAPS CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc GUANGZHOU KAAVIE CAPS CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc GUANGZHOU KAAVIE CAPS CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc GUANGZHOU KAAVIE CAPS CO., LTD Chứng chỉ