Times-Hats Co ,. Ltd

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Times-Hats Co. Ltd

Tin tốt. Các mũ đã bán ra sớm. Cảm ơn bạn vì mọi nỗ lực trong hợp tác của chúng tôi. BTW, nhiều đơn đặt hàng sẽ đến sớm, bạn đã sẵn sàng chưa?

—— Tara Joseph

Từ công việc giấy đến mũ thật, chúng tôi đã thay đổi các chi tiết một lần nữa. Tôi thích cách bạn đối xử với thiết kế của tôi. Hãy bắt đầu thực tế của chúng tôi theo thứ tự này.

—— Andrew Kuiler

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Times-Hats Co. Ltd

1 2 3
Times-Hats Co. Ltd Times-Hats Co. Ltd Times-Hats Co. Ltd
FACTORY ENVIRONMENT SAMPLE ROOM WORK SHOP

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : OEM/ODM
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 3000000-5000000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Mũ thời gian được thành lập năm 2010 bởi một vài chàng trai đam mê trẻ trung nhưng chuyên nghiệp, có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mũ nón, quản lý hàng đầu của chúng tôi đều là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, bán hàng, sản xuất và quản lý chất lượng của họ, bên cạnh đó chúng tôi tự hào khi có một đội ngũ sáng tạo, hiệu quả làm việc với chúng tôi với sự cống hiến đầy đủ. Với dịch vụ thứ hai không phải là dịch vụ, sản phẩm có chất lượng và giá cả phải chăng hợp lý, chúng tôi đã có thể phát triển nhanh chóng qua nhiều năm cùng với khách hàng tôn trọng trên toàn thế giới của chúng tôi. chúng tôi luôn tin rằng miễn là chúng tôi làm tốt công việc của mình, và chúng tôi là tốt cho khách hàng cũng như nhân viên của chúng tôi, sẽ không có giới hạn cho chúng tôi ...

Chi tiết liên lạc
Times-Hats Co. Ltd

Tel: 86--18666475252

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)